Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới Thiệu

Chúng tôi tin rằng 4 giá trị cốt lõi nhất mà Gotec Việt Nam đang theo đuổi: UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – ĐỘT PHÁ – CHÍNH TRỰC sẽ luôn là kim chỉ nam, là điều hướng cho mọi hoạt động của tập thể nhân viên công ty, góp phần phát huy thành quả đạt được trong những năm qua và xây dựng một hình ảnh Gotec Việt Nam vững mạnh, đáng tin cậy trước các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước

Trong hơn 10 năm không ngừng vươn lên và đạt nhiều thành công rực rỡ, Gotec Việt Nam hiện đang là Tập đoàn uy tín và lớn mạnh trong lĩnh vực Bất động sản với 3 dòng sản phẩm chủ đạo gồm Bất động sản Nhà ở, Bất động sản Nghỉ dưỡng và Bất động sản Trung tâm hội nghị. Trong năm 2020, Gotec Land định hướng phát triển những sản phẩm cao cấp phân bố tại các tỉnh thành có kinh tế phát triển như: Biên Hòa (Đồng Nai), Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng...

Bằng bản lĩnh dám khác biệt, sức sáng tạo mạnh mẽ, sự tinh tế trong cách nhìn và hành động, Gotec Việt Nam tiên phong khai mở những giá trị mới, thiết thực cùng các ý tưởng độc đáo, để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và vui chơi giải trí đa dạng của con người; tạo dựng và phát triển hệ sinh thái toàn diện với cộng đồng sống tri thức, văn minh, hiện đại và đi đầu xu hướng.

Trở thành tập đoàn đa ngành có uy tín và thuộc top đầu môi trường làm việc lý tưởng tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhạy bén, nhiệt huyết và năng đông, khai mở những giá trị tốt đẹp mới cho cộng đồng trong 5 năm tới.
 • Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ thiết thực, gần gũi, gắn liền với nhu cầu tất yếu của con người nhưng vẫn đảm bảo tính độc đáo & khác biệt.
 • Phát triển và tạo dựng cộng đồng trẻ gắn kết, có tri thức, sống hiện đại và luôn đi đầu xu hướng.
 • Tạo lập văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

UY TÍN

 • Sản phẩm và dịch vụ chất lượng tạo nên uy tín cho Gotec Việt Nam.
 • Lời nói thống nhất với hành động .

ĐỘT PHÁ

Đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, tư duy đột phá, khác biệt, gắn liền với sự phát triển và đổi mới của xã hội để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới mẻ, hữu ích, độc đáo, thiết thực, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng.

TRÁCH NHIỆM

 • Tích cực đóng góp và sẻ chia với cộng đồng xã hội.
 • Tạo môi trường lao động ổn định, bền vững cho người lao động.
 • Tạo ra sản phẩm và dịch vụ với giá trị thật cho cộng đồng.

CHÍNH TRỰC

Đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, tư duy đột phá, khác biệt, gắn liền với sự phát triển và đổi mới của xã hội để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới mẻ, hữu ích, độc đáo, thiết thực, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng.
 

Kết nối với GOTEC LAND

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.