Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ

Là Tập đoàn đầu tư và phát triển Bất động sản vì cộng đồng. Sau hơn 10 năm hoạt động, hiện nay Gotec Việt Nam tập trung khai thác phân khúc bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại.

Bằng khát vọng tiên phong và dẫn dắt phong cách sống hiện đại và khác biệt chúng tôi đang nỗ lực minh chứng cho những giá trị sống tốt đẹp mà Gotec Việt Nam mang lại cho cộng đồng, bao gồm các dự án lớn và tiện ích như Summer Square, Sài Gòn Asiana, Aisana Capella, Asiana Plaza, Asiana Tân Phú, Asiana Đà Nẵng, Asiana Complex, …và hiện tại đang đẩy mạnh dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp tại các tỉnh thành, cụ thể là chuỗi dự án Diamond (Biên Hòa – Đồng Nai).

Song song đó, với chúng tôi chiến lược đầu tư phát triển nguồn nhân lực mạnh, giàu kinh nghiệm, tận tâm và mở rộng những chính sách nâng cao giá trị hậu mãi cho khách hàng là điều không kém phần quan trọng. Vì vậy, Gotec Việt nam đã không ngừng nỗ lực, chuyển mình từng ngày để hoàn thiện toàn diện, cung cấp những trải nghiệm về môi trường sống chất lượng và gia tăng nhanh chóng những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, 4 giá trị cốt lõi nhất mà Gotec Việt Nam đang theo đuổi: UY TÍN – TẬN TÂM – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN – ĐỘI NGŨ VỮNG MẠNH sẽ luôn là kim chỉ nam, là điều hướng cho mọi hoạt động của tập thể nhân viên công ty, góp phần phát huy thành quả đạt được trong những năm qua và xây dựng một hình ảnh Gotec Việt Nam vững mạnh, đáng tin cậy trước các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

28-30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hồ Chí Minh, Việt Nam
028.35100773 - 208
tuyendung@gotecland.vn

Vui lòng điền email của bạn thật chính xác để chúng tôi tiện liên lạc với bạn.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.