Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CBNV Gotec Land hoàn thành công tác tập huấn PCCC 2019

Tích cực hưởng ứng Chỉ thị số 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), và ý thức rõ tầm quan trọng của việc thường xuyên thao tác, thực tập xử lý các tình huống PCCC nhanh chóng, hiệu quả, sáng ngày 30/11/2019, Công ty Gotec Viet Nam đồng phối hợp với đơn vị Gotec Land và phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên tại trụ sở Cty 28 – 30 Lam Sơn, phường 12, quận Bình Thạnh buổi tập huấn lý thuyết và thực hành các biện pháp PCCC.

Buổi tập huấn không chỉ trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng PCCC cần thiết mà còn giúp các cán bộ nhân viên của Gotec Land chủ động nhận định tình hình, báo cháy và tham gia hỗ trợ chữa cháy cũng như các phương án thoát hiểm kịp thời, hiệu quả làm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Bên cạnh đó, đơn vị chủ đầu tư Gotec land cũng mong muốn thông qua hoạt động tập huấn tăng cường kiến thức và kỹ năng PCCC, góp phần vào việc nâng cao ý thức cho người dân lân cận bằng các hình thức phù hợp với thực tế tại địa bàn đặt trụ sở.

Một số hình ảnh thực tế:

Giới thiệu lý thuyết và các biện pháp xử lý tình huống khi có hỏa hoạn

Giới thiệu lý thuyết và các biện pháp xử lý tình huống khi có hỏa hoạn

Hướng dẫn thao tác và sử dụng cuộn vòi chữa cháy

Thực tập ứng cứu chữa cháy bằng bình chữa cháy

Thực tập ứng cứu chữa cháy bằng bình chữa cháy     

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, tập trung nhưng cũng không kém phần cởi mở thân thiện và được toàn thể cán bộ nhân viên Gotec Land nhiệt tình tham gia. Đây cũng là một hoạt động thường niên được tập đoàn Gotec Việt Nam xác định là công tác quan trọng, cần phổ biến thực hiện trong các đơn vị thành viên mà còn với tất cả các dự án mà công ty đầu tư xây dựng, nhằm thiết thực ngăn ngừa thiệt hại do hỏa hoạn, cháy nổ.

Kết nối với GOTEC LAND

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.