Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giải bóng đá Gotec Land lần 4 – Cầu nối đoàn kết

Trong 2 ngày 21 và 22/12/2019, Giải Bóng Đá Gotec Land Mở Rộng lần 4 đã chứng kiến 15 trận cầu hấp dẫn giữa 8 đội: Gotec Land, Đoàn Thanh niên phường 6 quận Bình Thạnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV chi nhánh Kỳ Hòa, Ngân hàng TMCP Bản Việt chi nhánh Tây Sài Gòn, Ngân hàng TMCP VPBank – Hội sở miền Nam, Cty CP Tư vấn Quản lý chất lượng FMQ, Cty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons, Cty TNHH Xây dựng và Xây lắp điện Thế Minh.

Là hoạt động thường niên với mục đích giao lưu, tăng cường đoàn kết và tạo sân chơi vận động cho CBNV, đồng thời củng cố tình cảm gắn bó với các đơn vị đối tác thân thiết, địa phương sở tại, Giải Bóng Đá Gotec Land mở rộng được tổ chức ngày càng quy mô và chu đáo hơn.

Với số lượng đội tham gia đông đảo, lực lượng cổ động viên đầy năng lượng đã nhiệt tình theo dõi, cổ vũ trong suốt 2 ngày diễn ra Giải cũng góp phần tạo nên những khoảnh khắc đẹp và khó quên

Giải Bóng Đá Gotec Land Mở Rộng lần 4 thành công tốt đẹp càng thể hiện tinh thần Làm hết sức – Chơi hết mình của tập thể CBNV Gotec Việt nam nói chung và Gotec Land, cũng như là động lực mạnh mẽ để BTC có thêm nhiều hoạt động giao lưu – kết nối hơn trong tương lai.

 

Kết nối với GOTEC LAND

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.