Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Gotec Land tổ chức chương trình đào tạo nội bộ

Ngày 16/09/2019 vừa qua, Tập đoàn Gotec Việt Nam – chủ đầu tư Gotec Land đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ với khóa học “Bán hàng hiện đại” tại sảnh Sapphire – trung tâm hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh.

Nhận thức yếu tố con người là chìa khóa làm nên thành công của một doanh nghiệp, đặc biệt việc bồi dưỡng và bổ sung kiến thức cho đội ngũ nhân sự công ty luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu để gia tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Do đó, ngày 16/09/2019 vừa qua, Tập đoàn Gotec Việt Nam – chủ đầu tư Gotec Land đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ với khóa học “Bán hàng hiện đại” tại sảnh Sapphire – trung tâm hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh.

Khóa học do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – chuyên gia hàng đầu về đào tạo bán hàng và kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng trực tiếp giảng dạy. Với phong cách trình bày độc đáo, ấn tượng, rất thực tế, hơn 100 thành viên của Tập đoàn Gotec Việt Nam đã được thầy Lê Thẩm Dương chia sẻ những khái niệm, những tư duy mới và cách nhìn nhận vấn đề để thay đổi bản thân, giúp mỗi người có thêm động lực và năng lượng để sáng tạo, phát triển để tạo nên sự phát triển chung của toàn Tập đoàn Gotec Việt Nam.

Hiế

Kết nối với GOTEC LAND

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.