Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập thể nhân viên Gotec Việt Nam – CĐT Gotec Land đi bộ gây quỹ vì người nghèo

Ngày 03/11/2019 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên công ty Gotec Việt Nam – CĐT Gotec Land đã đồng loạt hưởng ứng buổi đi bộ gây quỹ vì người nghèo do Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Phường 6 Quận Bình Thạnh tổ chức. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc năm 2019 và Kỷ niệm 89 năm Ngày Thành lập Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Tập thể CBNV hưởng ứng buổi đi bộ gây quỹ vì người nghèo


5g30 sáng hơn 100 CBNV công ty đã có mặt đầy đủ tại sân UBND phường 6 để hòa chung không khí vui tươi, hào hứng của ngày hội cùng các đơn vị khu phố, các công ty, trường học trên địa bàn phường. Buổi đi bộ đã được hưởng ứng nhiệt tình vì vừa giúp CBNV rèn luyện thêm sức khỏe vừa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Các đơn vị trên địa bàn tập trung trước khi ra quân đi bộ


Tại ngày hội, đại diện công ty Gotec Việt Nam đã phát biểu chúc mừng và trao tặng hơn 250kg gạo cùng 5.000.000 đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 6. Với tinh thần đoàn kết, sẻ chia và ý thức trách nhiệm xã hội, Gotec Việt Nam – Chủ đầu tư Gotec Land luôn mong muốn có thể góp chút sức lực của mình để giúp các bà con nghèo vơi bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa mà công ty thường xuyên phát động toàn thể nhân viên cùng tham gia.

Đại diện công ty Gotec Việt Nam – CĐT Gotec Land trao gạo và tiền tài trợ cho Ban tổ chức

Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Phường 6 Quận Bình Thạnh trao thư cảm ơn cho Nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành.

Đại diện công ty Gotec Việt Nam – CĐT Gotec Land trao quà tặng trực tiếp đến tay người dân khó khăn trên địa bàn phường.

Nằm trong khuôn khổ ngày hội còn có rất nhiều hoạt động đã diễn ra hết sức sôi nổi hội, đặc biệt là cuộc thi kéo co và đi xe đạp chậm diễn ra giữa 8 đơn vị trên toàn địa bàn phường. Qua nhiều vồng thi gây cấn, cùng sự đồng lòng, cổ vũ nhiệt tình của các CBNV, công ty Gotec Việt Nam – CĐT Gotec Land đã xuất sắc giành ngôi vị vô địch cuộc thi kéo co và giải 3 cuộc thi chạy xe đạp chậm.
Kết thúc ngày hội là những nụ cười. Nụ cười của niềm vui hân hoan, của tinh thần đồng đội đoàn kết, của sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau làm nên những hành động ý nghĩa mà Ban Giám Đốc muốn truyền đạt đến toàn thể CBNV, như chính tinh thần trách nhiệm xã hội mà Gotec Land vinh dự nhận được trong thời gian qua.
Một số hình đẹp tại ngày hội

Kết nối với GOTEC LAND

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.