Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chuyên viên pháp chế (xây dựng, bất động sản)

Nơi Làm Việc Hồ Chí Minh (Quận Bình Thạnh)
Cấp Bậc Nhân viên
Hình Thức Nhân viên chính thức
Bằng Cấp Đại học
Kinh Nghiệm 8 - 15 Năm
Mức Lương 20,000,000 - 28,000,000 VNĐ
Ngành nghề Xây dựng, Luật / Pháp lý, Bất động sản
Hạn Chót Nhận Hồ Sơ 31/08/2020

Phúc Lợi

  • Bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô Tả Công Việc

1. THAM MƯU CHO TP.PHÁP CHẾ VÀ BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY VỀ CÁC VẤN ĐỀ PHÁP CHẾ
- Tham mưu và/hoặc đưa ra các tư vấn về pháp chế liên quan đến hoạt động của Công ty cho Trưởng Phòng pháp chế, Ban Tổng Giám đốc và các Đơn vị trực thuộc (bao gồm: các Phòng/ban/bộ phận trong Công ty Gotec Việt Nam và các Công ty con/Công ty thành viên), nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty tuân thủ luật và các chính sách liên quan.
- Hỗ trợ cho Lãnh đạo phòng triển khai và đánh giá công việc thực hiện do mình đảm trách theo định hướng của Lãnh đạo Phòng.
- Giúp cho Lãnh đạo phòng có thể hiểu và ra quyết định nhanh chóng, chính xác liên quan đến mảng/lĩnh vực do mình đảm trách.
2. CUNG CẤP CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT, THÔNG TIN PHÁP LÝ CHO CÁC PHÒNG BAN LIÊN QUAN KHI CẦN THIẾT HOẶC KHI CÓ YÊU CẦU
- Thực hiện công tác cung cấp các văn bản pháp luật, thông tin pháp lý cho các phòng ban liên quan khi cần thiết hoặc khi có yêu cầu. Nắm bắt các quy định, chính sách đã ban hành và chuẩn bị ban hành hoặc sửa đổi để tham mưu, hỗ trợ các Đơn vị trực thuộc áp dụng vào công việc cho phù hợp
- Theo dõi, cập nhật thường xuyên và tổng hợp các thay đổi trong chính sách, quy định pháp luật có liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty; tham mưu cho Ban TGĐ và các Đơn vị trực thuộc, nhằm đảm bảo Công ty luôn hoạt động trên cơ sở tuân thủ pháp luật hiện hành
3. THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN HỢP ĐỒNG; VÀ ĐƯA RA NHỮNG CẢNH BÁO VỀ KHẢ NĂNG GÂY RA THIỆT HẠI CHO CÔNG TY DO KHÔNG TUÂN THỦ MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VÀ CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC
- Tham gia cùng với các phòng/ban/bộ phận liên quan trong công ty trong việc đàm phán, thương thảo các Hợp đồng, Thỏa thuận quan trọng, nhằm đảm bảo quyền lợi của Công ty Gotec Việt Nam và các đơn vị trực thuộc, khi có yếu cầu..
- Soạn thảo, review, tư vấn và thẩm tra các loại hợp đồng, tài liệu, văn bản công ty ký kết, ban hành.
- Hỗ trợ phòng Kinh Doanh và Phòng Chăm sóc Khách hàng xử lý các trường hợp khách hàng vi phạm.
- Hỗ trợ các phòng ban, đại diện công ty tham gia các vụ giải quyết khiếu nại, tranh chấp và tố tụng tại các cơ quan hành chính, tư pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công Ty
- Xây dựng hoặc tham gia xây dựng các quy chế quản lý nội bộ nhằm đảm bảo hoạt động của Công ty đều tuân thủ pháp luật. Đảm bảo cơ chế kiểm tra, giám sát nội bộ trong quản lý, điều hành Công Ty;
- Tham gia xây dựng và cho ý kiến về mặt pháp chế đối với các quy trình nghiệp vụ kinh doanh của Công Ty;
- Tham gia soạn thảo và đăng ký bộ hợp đồng mua bán căn hộ mẫu theo quy định (nếu có).
- Tư vấn và phụ trách các vấn đề pháp chế liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Công ty thuộc chức năng – nhiệm vụ của Phòng. Đưa ra những cảnh báo về khả năng gây ra thiệt hại cho công ty do không tuân thủ một số quy định của pháp luật và chính sách của nhà nước.
4. CÔNG TÁC KHÁC
Đại diện theo ủy quyền cho Công ty để tham gia tố tụng tại Tòa án và các cơ quan hữu quan. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc với các bên có liên quan
Phối hợp giải quyết công tác pháp chế chung của Phòng/Ban và Công ty. Thực hiện các công tác khác do Trưởng phòng hoặc Ban TGĐ giao.
Đảm bảo thực hiện công tác đáp ứng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng của Công Ty theo ISO 9001:2015. Cùng tham gia đánh giá nội bộ theo đề nghị của Phòng Quản Lý Chất Lượng Công ty.
Lập kế họach và báo cáo công tác hàng tuần, tháng cho Trưởng Phòng Pháp Chế. Báo cáo đột xuất theo yêu cầu của Trưởng Phòng. Thực hiện công tác báo cáo chung của Phòng.

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu về chuyên môn:
Có chứng chỉ hành nghề luật sư
Có kiến thức chuyên sâu về pháp luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản, ( Đặc biệt ưu tiên rành về hợp đồng thầu, xây dựng , hợp đồng FIDIC) 
Đã từng làm môi trường chủ đầu tư , hoặc nhà thầu.
Năng lực / kỹ năng:
Kỹ năng soạn thảo hợp đồng, kỹ năng soạn thảo văn bản, phân tích xử lý nhanh các tình huống pháp lý phát sinh, kỹ năng tranh tụng tại toà. Kỹ năng hiểu và áp dụng luật; Xử lý vấn đề nhanh chóng; Có khả năng phân tích vấn đề; Thiết lập mối quan hệ với các cơ quan nhà nước.
Trình độ học vấn:
Tốt nghiệp đại học luật 
Kinh nghiệm :
Ít nhất 8 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.
Trình độ ngoại ngữ :
Khả năng nói và viết tiếng Anh tốt.Thành thạo về kỹ năng vi tính.
Năng động, nhiệt tình và sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao

Mọi Người Cũng Xem

Gia nhập cùng GOTEC LAND

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

Kết nối với GOTEC LAND

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.